Chiều thứ Năm ngày 04/06/2020 tại Trường PTDTBT Tiểu học số 2 xã Sín Chéng đã tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019 – 2020. Tham dự đại hội có 65 bạn học sinh đạt cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 240 học sinh của toàn trường, đến dự còn có các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng anh chị phụ trách.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019-2020

Trường PTDTBT Tiểu học số 2 xã Sín Chéng.

Các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn tại đại hội

Được sự chỉ đạo của ban thường trực huyện đoàn, Ban chấp hành đoàn xã và Ban giám hiệu nhà trường Liên đội trường PTDTBT TH số 2 xã Sín Chéng đã long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội là dịp để Liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc. Thông qua Đại hội các bạn trong toàn Liên đội sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ đối với thiếu niên nhi đồng từ đó chúng em xác định được mục tiêu, nhiệm vụ trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ và là chủ nhân của đất nước.

65 học sinh đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 240 học sinh

toàn trường cùng các thầy cô giáo

Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng

Bác Hồ vị cha già của dân tộc, Người đã có nhiều cống hiến, hy sinh chọn đời mình cho độc lập dân tộc của tổ Quốc, hạnh phúc của nhân dân, sinh thời dù bận trăm công nghìn việc, Bác Hồ vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên nhi đồng, Bác luôn là nguồn cỏ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học,chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp cho các thế hệ thiếu nhi Việt Nam, với mỗi chúng em 2 tiếng Bác Hồ thật thiêng liêng, vinh dự và tự hào, Bác luôn dành tình cảm cho thiếu niên nhi đồng, để tỏ lòng kính yêu và biết ơn Bác Hồ, thiếu nhi Việt Nam thế hệ nối tiếp thế hệ đã luôn cố gắng thi đua lập thành tích để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ đúng với lời căn dặn của Bác: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ , tùy theo sức của mình” từ đó chúng em đã góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

Bạn Giàng Thị Cú lớp 3A đã có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu lên chia sẻ với các bạn trong đại hội

Thầy Nguyễn Xuân Chung bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các em học sinh tại đại hội.

Cô Sùng Thị Dung tổng phụ trách Đội lên trao chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho các em học sinh

Sau 1/2 ngày diễn ra đại hội 65 bạn học sinh đã được công nhận đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020. Nhờ có sự quan tâm của các cấp đảng bộ, Đoàn thanh niên nhà trường đại hội đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học 2019-2020 đạt nhiều thành tích và kết quả cao.

Đoàn Thị Hồng Anh